ตู้กันความชื้น ขนาด 26 ลิตร

฿ 2,500

ตู้กันความชื้น 

 - ขนาด 26 ลิตร

 - ราคาประหยัด 

 - ใช้สำหรับป้องกันการเกิดเชื้อราคาที่เลนส์กล้องถ่ายรูป

ตู้กันความชื้น 

 - ขนาด 50 ลิตร

 - ป้องกันการเกิดเชื้อราจากเลนส์กล้องถ่ายรูป

 - คุณภาพดี ราคาเบาๆ

ตู้เก็บรักษากล้อง DSLR และ อุปกรณ์ Digital ต่างๆ ระบบดิจิตอล โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน บานกระจกหนา 4 mm พร้อมโครงสร้างเหล็กหนาถึง 2mm เซนเซอร์วัดความชื้นความไวสูง ความแม่นยำ ระบบ power failure memory Reset ค่าเดิมที่ตั้งไว้ในกรณีไฟฟ้าดับ เทคโนโลยี TECOOLING refrigeration ป้องกันความร้อนของระบบไม่ให้มีผลต่ออุณหภูมิภายในตู้ กระจกหน้าทำจากกระจกอัดแรงดัน เพื่อความปลอดภัย พร้อมมือจับ กุญแจล็อค และล้อที่สามารถถอดออกได้

แสดงสถานะการทำงานแบบดิจิตอล พร้อมปุ่มระบบสัมผัสใช้งานง่าย สามารถตั้งค่าความชื้นได้ละเอียดถึงครั้งละ 1% RH พร้อมแสดงอุณหภูมิห้อง

มีพัดลมระบายอากาศด้านหลัง ลดความร้อนของตัวเครื่องขณะที่เครื่องกำลังทำงานความชื้นคืออะไร

ความชื้นในอากาศ  - คือสภาวะที่อากาศมีไอน้ำปะปนอยู่  ปริมาณไอน้ำในอากาศจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับระดับของอุณหภูมิ   ถ้าอุณหภูมิสูงอากาศจะรับไอน้ำได้มากกว่าอากาศเย็นที่มีอุณหภูมิต่ำ
อากาศชื้น -  คืออากาศที่มีปริมาณไอน้ำมาก
ความชื้นสัมพัทธ์คืออัตราส่วนระหว่างมวลของไอน้ำที่มีอยู่จริงในอากาศขณะนั้นกับ มวลของไอน้ำอิ่มตัวที่อุณหภูมิและปริมาตรเดียวกัน   มีหน่วยเป็นร้อยละ

ปัญหาที่มักจะเกิดจากความชื้น
ปัญหาที่เกิดจากอากาศชื้นหรือความชื้นมีหลายกรณี เช่น  เป็นสาเหตุทำให้อุปกรณ์ วัสดุหรือผลิตภัณฑ์เกิดเชื้อรา เช่น เงินธนบัตร  รูปภาพ เอกสารสำคัญ กล้อง เลนส์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เมล็ดพันธ์ โลหะ ฯลฯ  เกิดความเสียหายทำงานไม่ได้ตามประสิทธิภาพ หรือเป็นสาเหตุทำให้ระบบตรวจสอบห้องทดสอบไม่ได้ตามมาตรฐานสากล เป็นต้น

จาก สาเหตุปัญหาต่างๆ